GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Năm 2002, Tập Đoàn “KING’S” nổi tiếng nhất về chuyên ngành kỹ thuật thép công trình tại Đài Loan, Việt Nam được xem là môi trường đầu tư ổn định, là thị trường tiềm năng rất lớn trong các quốc gia Đông Nam Á. Vì vậy Tập đoàn “KING’S” đã quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Phù hợp với việc đầu tư được cấp giấy phép số 109/GP-KCN-DN do chính phủ Việt nam phê duyệt, Tập Đoàn “KING’S” đã thành lập Công ty TNHH KING’S GRATING vào năm 2003 và nhập khẩu dây chuyền sản xuất hàn LƯỚI THÉP tự động với tần số cao từ Đài Loan. Công suất 1000 tấn/ tháng cho tất cả các loại lưới thép, bậc cầu thang và các sản phẩm thép khác.

Với thị trường đang phát triển tại Việt Nam, Tập Đoàn KING’S liên tục đầu tư vào nhà máy mạ kẽm nhúng nóng và hoàn thành Tháng Ba, 2004, với tiện nghi hiện đại nhất và bể mạ lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng với kinh nghiệm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi có thể cung cấp “chất lượng và dịch vụ tốt nhất” cho toàn bộ khách hàng của chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi sẽ sớm được biết đến rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tập đoàn King được thành lập năm 1974, bắt đầu với KLS Industrial Co .Trong suốt ba mươi năm hoạt động, có nhiều trở ngại và khó khăn ở phía trước của chúng tôi. Mặc dù, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nổ lực để phát triển kinh doanh. Năm 1980, Feiyih Industrial Co, Ltd được thành lập. Năm 1982, Công ty TNHH thép công nghiệp King-Shih chuyên sản xuất gratings được thành lập do sự phát triển thịnh vượng của thép xây dựng. Đến nay, một hệ thống sản xuất hoàn thành đã được thành lập theo chúng tôi. Năm 2002, Công ty TNHH King’s Grating, tại  Việt Nam đã được thiết lập.

DÒNG SẢN PHẨM GRATING

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN

Kể từ khi khởi nghiệp kinh doanh, chúng tôi thực hiện theo chính sách, phương châm “ Mở rộng tầm nhìn hợp tác thương mại lâu dài” để phát triển sản xuất, tiếp thị và dịch vụ một cách đa dạng. Chúng tôi rất coi trọng đến công việc hoàn hảo, sự quản lý chuyên nghiệp và nhiệt tình. Quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, thương hiệu của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi không bao giờ từ bỏ theo đuổi sự tăng trưởng của kinh doanh và điều chỉnh chính sách để làm cho doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Đối mặt với những thách thức trong thế kỷ 21, Tập Đoàn King Grating sẽ từng bước hướng tới các mục tiêu của quản lý khoa học và hoạt động hợp lý với năng lượng và tiềm năng của chính mình.Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công lâu dài.

CHỨNG NHẬN ISO

Thành tích KING’ GROUP

Trong thời gian qua, tập thể CBCNV King’s Grating đã làm việc công hiến hết mình, không ngừng phấn đấu học hỏi. Được sự động viên kịp thời của Đảng và Nhà nước, King’s Grating đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Mạ kẽm nhúng nóng, Thiết kế sàn lưới của cả nước, vớI quyết tâm phấn đấu đưa thương hiệu King’s Grating trở thành thương hiệu hàng đầu trong khu vực và Châu Á.